Rất nhiều người muốn sử dụng cửa gỗ tự nhiên cho công trình căn hộ của mình, nhưng hầu hết họ không có đủ khả năng tài chính. Chính vì thế, những loại cửa nhựa giả gỗ đã trở thành sự lựa chọn hơn cả tuyệt vời đối với nhiều gia chủ. 

Ưu điểm của cửa nhựa giả gỗ

Tuy không chắc chắn và bền đẹp như cửa gỗ tự nhiên, nhưng cửa nhựa cũng mang đến rất nhiều công dụng, phù hợp với người có thu nhập trung bình khá, giúp tiết kiệm chi phí và mang đến vẻ đẹp khác lạ cho không gian sống của mình.

Với chiếc cửa nhựa giả gỗ, đã được sơn phủ tĩnh điện chống cháy và chống ẩm mốc cao, giữ gìn vẻ đẹp của sản phẩm theo thời gian. Cửa nhựa nhưng kết cấu chắc chắn, khóa bảo mật cẩn thận, giữ gìn an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm này có tuổi thọ lên đến hơn 20 năm, nên bạn không cần phải lo lắng nữa nhé!

Sản phẩm cửa nhựa giả gỗ nhìn bên ngoài thì như cửa gỗ thật, nhưng chất liệu thay vì là gỗ thì lại là nhựa. Do đó, về độ bền, độ chắc chắn và độ thẩm mỹ, nhựa không thể so với gỗ. Nhưng sản phẩm này đã được cải tiến về kết cấu, nên tuổi thọ và chất lượng có thể nói là rất cao, phù hợp với người có khả năng chi trả thấp.

Anh Quang (Khách hàng trải nghiệm sản phẩm): “Tôi hiện làm hành chính tại văn phòng cho một trường học. Khi trường xây thêm một chi nhánh mới, muốn lắp đặt vài chiếc cửa cho phòng vệ sinh, kho dụng cụ, lớp học… nên đã giao cho tôi chọn lọc loại cửa vừa mắt nhất. Tuy nhiên, cái khó ở đây là nhà trường chỉ cho tôi một khoản ngân sách giới hạn, làm sao để tôi mua thật nhiều cửa để lắp cho tất cả các phòng trên?! Kiến trúc sư của chúng tôi biết rõ điều đó, nên đã tư vấn cho tôi chọn mua cửa nhựa giả gỗ, cực rẻ và tiện lợi, rất hợp với nhu cầu sử dụng của trường tôi. Đến nay đã hơn 1 năm đi vào hoạt động mà những chiếc cửa vẫn hoạt động rất tốt, chưa có dấu hiệu hư hại gì, tôi thật sự rất hài lòng!”

Chị Tuyền (Khách hàng sử dụng sản phẩm) cho biết: “Tôi vừa mới xây xong căn nhà chung cư cho gia đình mình tương lai sẽ chuyển đến nơi đây để ở. Khi phải chọn lựa loại cửa nào lắp cho phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp và phòng vệ sinh, cũng như lối ra vào chính, tôi đã rất băn khoăn vì ngân sách hạn hẹp, với lại tiền đã đầu tư cho việc thiết kế căn nhà quá nhiều nên phải làm sao để tối ưu chi phí tốt nhất thật sự là một bài toán khó. Sau đó, tôi đã quyết định chọn cửa nhựa giả gỗ theo như sự tư vấn của kiến trúc sư. Nhìn chung thì đây là quyết định sáng suốt bởi loại cửa này có giá thành rẻ, trông na ná như gỗ, khá đẹp và bền chắc, nên tôi thật sự vui vì sự lựa chọn này!”

Việc chọn loại cửa nào cho không gian sống, học tập và làm việc thật sự rất quan trọng, bởi nó là một phần của nơi đó. Bản thân sản phẩm cửa phải đẹp bên ngoài và chất bên trong, mới có thể trường tồn theo thời gian. Vì vậy, thay vì chọn loại cửa gỗ đắt tiền và sang trọng, với ngân sách eo hẹp, tôi có thể chọn cửa nhựa giả gỗ để thay thế cho tất cả, vừa phù hợp với mục đích sử dụng và tính thẩm mỹ của căn hộ, mà còn mang đến sự tiện dụng cho người dùng. Sản phẩm này thật sự là điểm sáng cho nhiều sự lựa chọn cho rất nhiều người thu nhập bình dân khác nhau.

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/7