Cửa gỗ nhà tắm là một lại cửa bằng gỗ được sản xuất chuyên dụng, đặc biệt dành cho nhà tắm. Loại cửa gỗ này có thể chống thấm nước tốt, không bị mối mọt hay bị bào mòn trong môi trường nước như với gỗ tự nhiên, hay gỗ công nghiệp thông thường.

Cửa gỗ nhà tắm đẹp
Cửa gỗ nhà tắm đẹp

Các loại cửa thường dùng làm cửa nhà tắm

Các loại cửa gô xđược dùng nhiều nhất cho phòng vệ sinh WC – toilet, nhà tắm
1. Cửa gỗ tự nhiên
2. Cửa gỗ HDF
3. Cửa gỗ MDF
4. Cửa nhôm kính
5. Cửa gỗ cao cấp Hàn Quốc

Saigondoor hệ thống showroom chuyên bán cửa gỗ nhà tắm:

Cửa gỗ nhà tắm hiện nay đang được phân phối rất rộng rãi trên thị trường. Nhưng làm thế nào để có thể mua được sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất.

Mua cửa gỗ nhà tắm ử đâu
Mua cửa gỗ nhà tắm ử đâu

Phương án tốt nhất là bạn nên lựa chọn Saigondoor. Đây là một hệ thống siêu thị chuyên cung cấp các loại cửa, đồ nội thất uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hệ thống siêu thị Saigondoor trực thuộc sự quản lý của Công Ty CP Thương Mại Dịch Vụ Và Kỹ Thuật WIN, một công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm cửa & nội thất.

Những sản phẩm được Saigondoor cung cấp đều có nguồn gốc từ Công Ty CP Thương Mại Dịch Vụ Và Kỹ Thuật WIN. Bởi vậy luôn đảm bảo chất lượng tốt, vì những sản phẩm của công ty này đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn ISO. Những sản phẩm cửa được cung cấp bởi Saigondoor không những đạt chuẩn chất lượng mà còn có giá thành khá rẻ. Chắc chắn bạn sẽ không thể mua được ở đâu một sản phẩm tốt tương tự mà có giá thành rẻ hơn so với Saigondoor.

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp sản phẩm cửa gỗ nhà tắm uy tín, chất lượng? Hãy lựa chọn Saigondoor, đến với Saigondoor bạn không những mua được loại cửa như mình mong muốn mà còn mua được với mức giá tốt nhất thị trường. Liên hệ với Saigondoor theo những thông tin sau:

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/7